Home » Cách chọn cây phong thủy theo mệnh mang nhiều tài lộc

Cách chọn cây phong thủy theo mệnh mang nhiều tài lộc

by my bao

Khi chọn cây phong thủy theo mệnh trong thiết kế nội thất chung cư mang nhiều tài lộc, gia chủ nên lưu ý lựa chọn những cây cảnh phù hợp với mệnh của mình mang nhiều vượng khí tốt không chỉ có mình

Xem thêm:  Cây cảnh phong thủy trong nhà không chỉ giúp không gian thêm phần sinh động

mà cho cả các thành viên trong gia đình. Cụ thể cách cây phong thủy theo mệnh mang nhiều tài lộc như nào? Hãy cùng tìm hiểu cách chọn cây phong

thủy theo mệnh theo bản mệnh ngũ hành.

1 – Chọn cây phong thủy theo mệnh Kim
Khi chọn cây phong thủy theo mệnh Kim đặt trong không gian nội thất chung cư của mình, gia chủ nên chọn đến những cây phong thủy có kích thước nhỏ, dễ sống.

Bởi không gian căn hộ chung cư có diện tích tương đối, không gian và ánh sáng cung cấp vào trong không gian căn hộ chung cư không thể nhiều được bằng nhà phố.

Vì vậy nếu như gia chủ muốn chọn cây phong thủy theo mệnh Kim thì những cây cần lựa chọn như cây kim ngân, sen đá đô la trắng, kim tiền, cây hoa ngọc lan, cây mễ lan, cây cửu lý hương, cây kim bách hợp, cây hàm tiếu, cây kim quế…

2- Chọn cây phong thủy theo mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc khi chọn cây phong thủy cho người mệnh Mộc nên chọn đến những loại cây mang nhiều ý nghĩa tốt cho mình. Theo phong thủy gọi những cây mang ý nghĩa tốt cho mệnh Mộc là những cây tương sinh.

Trong đó những cây phong thủy theo mệnh phù hợp với mệnh mộc nên chọn là những cây như câu trầu bà, cây cỏ đồng tiền, câu cài tiền châm, cây kim ngân thủy sinh, hay cây sen đá bồng hồng đen.

Sở dĩ những loại cây phong thủy theo mệnh này được lựa chọn là bởi đây là những cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc.

Tăng tài vận cho người mệnh mộc.

Những loại cây phong thủy theo mệnh này có màu sắc là màu tương sinh với mệnh Mộc đó là màu xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển và màu tím.

Vì vậy nếu như ngoài sự lựa chọn này gia chủ mệnh mộc cũng có thể hướng tới nhiều loại cây phong thủy theo mệnh của mình mang đến nhiều điều tốt.

Tuy nhiên, nên xem xét về cây cảnh đó có phù hợp với mình hay không trước khi lựa chọn một loại cây đặt trong ngôi nhà của mình.

3- Chọn cây phong thủy theo mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn nên những cây phong thủy theo mệnh có màu sắc tương sinh như màu đen, xanh và trắng để tốt cho gia chủ về mặt tài vận.

 

You may also like

Leave a Comment